Rút Tiền TDTC Thần Tốc Chỉ Với Vài Thao Tác Đơn Giản

Rút tiền TDTC là công việc được thực hiện khi người chơi thắng cược và muốn lĩnh thưởng về tài khoản của mình. Nếu bạn đang vướng mắc không biết cách giao dịch như thế nào thành công đừng quên xem hướng dẫn cụ thể, chi tiết nhất ngay bài viết sau.

Điều kiện cần để rút tiền TDTC thành công

Việc rút tiền từ cổng game TDTC diễn ra không hề khó khăn nhưng để đảm bảo giao dịch suôn sẻ và thành công các bạn cần ghi nhớ những điều kiện cơ bản dưới đây:

  • Liên kết tài khoản cổng trò chơi với ngân hàng cá nhân bạn đang dùng.
  • Sử dụng số điện thoại thật, chính chủ để nhận mã OTP xác minh giao dịch. Điều này giúp đảm bảo về độ minh bạch và an toàn cho người chơi khi rút.
  • Kiểm tra lại hạn mức số dư ở trong tài khoản phải có trên 50.000 và lớn hơn khoản tiền mà bạn đang muốn lĩnh về.
  • Đảm bảo về đường truyền internet mạnh, ổn định để tránh bị gián đoạn hay xảy ra lỗi trong khi giao dịch.

Cần phải liên kết tài khoản ngân hàng cá nhân với cổng game trước khi rút tiền 

Cần phải liên kết tài khoản ngân hàng cá nhân với cổng game trước khi rút tiền 

Hướng dẫn chi tiết từng cách rút tiền tại cổng game

Rút tiền TDTC được thực hiện rất dễ dàng bởi các thao tác cực kỳ đơn giản. Chỉ cần bạn làm đúng những bước mà chúng tôi đưa ra dưới đây là sẽ lĩnh thưởng được về ví siêu nhanh.

Bước 1: Truy cập link cổng trò chơi

Để rút tiền TDTC đầu tiên bạn cần tìm đường link chính thống để vào trong cổng trò chơi. Với tình trạng giả mạo tràn lan hiện nay mọi người cần phải cảnh giác cao độ trước khi nhấp vào bất kỳ một địa chỉ nào để tránh việc mất dữ liệu hay tiền oan. Tiếp đó đăng ký hoặc đăng nhập thông tin tài khoản của mình trên trang cược.

Tìm link chính chủ để giao dịch

Tìm link chính chủ để giao dịch

Bước 2: Liên kết tài khoản của ngân hàng bạn đang dùng

Với những người nạp rút tiền TDTC lần đầu cần phải thực hiện thao tác liên kết tài khoản. Khi đó bạn vào trong mục Rút Tiền. Hệ thống hiển thị ngay form mẫu với các thông tin yêu cầu điền đủ như:

  • Ngân hàng người chơi đang sử dụng.
  • Tên tài khoản chính chủ viết in hoa, không có cách và không dấu.
  • Nhập STK chính xác.

Sau khi điền đủ bạn nên kiểm tra trình tự các thông tin lần nữa xem đảm bảo chính xác hay chưa rồi click Xác Nhận.

Bước 3: Rút tiền TDTC

Người chơi quay lại giao diện chính chọn Rút Tiền. Lúc này bạn vui lòng nhập vào số tiền mà mình đang muốn lĩnh về tài khoản. Lưu ý cần đảm bảo theo đúng điều kiện, quy định đã được cổng game giải trí đưa ra ở trên.

Cuối cùng click Rút Tiền ở ô màu vàng. Hệ thống tiếp nhận thông tin và cùng phía ngân hàng xử lý dữ liệu và trả tiền về tài khoản người chơi chỉ sau khoảng 3 – 5 phút.

Thao tác lĩnh thưởng về tài khoản đơn giản

Thao tác lĩnh thưởng về tài khoản đơn giản

Lưu ý quan trọng cần thực hiện trong quá trình rút tiền tại trang cược

Nhiều người khi rút tiền TDTC bị nhầm lẫn hoặc không thành công vì một vài sai sót của bản thân. Do đó nếu bạn muốn giao dịch suôn sẻ đừng quên bỏ túi vài lưu ý quan trọng dưới đây.

  • Tỉnh táo trong việc lựa chọn đúng link truy cập vào cổng cược khi rút tiền để tránh gặp những rủi ro ngoài ý muốn.
  • Toàn bộ những thông tin mà bạn đã cung cấp tới cho cổng game cần phải đồng nhất, đảm bảo chính xác và minh bạch. Bởi chỉ cần nhầm lẫn một chi tiết nhỏ cũng khiến cho tiền thưởng của bạn bị chuyển nhầm sang tài khoản người khác. Lúc này việc lấy lại vốn rất khó, thậm chí là bị mất luôn.
  • Quá trình rút tiền nếu xảy ra bất kỳ một lỗi nào bạn không nên tự mình xử lý. Lúc này hãy liên hệ tới nhân viên trực tổng đài của trang game để được hỗ trợ kịp thời giúp rút tiền thành công nhất.

Như vậy bài viết trên chúng tôi đã cập nhật tới cho cược thủ biết về cách rút tiền TDTC đơn giản và thông tin liên quan đảm bảo giao dịch thành công. Mong rằng qua chia sẻ bạn đọc sẽ dễ dàng thực hiện và thao tác lĩnh thưởng về ví nhanh chóng nhất. Mọi người đừng quên truy cập cổng trò chơi thường xuyên và tham gia cá cược ngay để được nhận thật nhiều phần quà giá trị tại đây nhé.