Con khỉ số mấy? Nằm mơ thấy khỉ đánh con gì may mắn?

Đêm qua bạn nằm mơ thấy con khỉ nhưng chưa luận ra được con khỉ đó là số mấy? Nằm mơ thấy khỉ có ý nghĩa gì? Điềm tốt hay xấu? Soicau.org sẽ giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy khỉ để giúp bạn biết được mơ thấy khỉ đánh con gì và những điềm báo chi tiết qua bài viết dưới đây nhé! 

Con khỉ là số mấy? Mơ thấy con khỉ đánh con gì?

Con khỉ là số mấy? Mơ thấy con khỉ đánh con gì?

Trong sổ mơ thì nếu ngủ mơ thấy khỉ thì đánh con 74, 12, 69 hoặc 72 là chắc ăn. Tuy nhiên, tùy thuộc vào hình ảnh con khỉ và chi tiết trong giấc mơ sẽ mang tới cho bạn các con số tương ứng khác nhau cụ thể như:

 • Nằm mơ thấy hai con khỉ thì thì hãy đánh con 42 – 91
 • Nằm mơ thấy cả đàn khỉ thì hãy đánh con 57 – 87
 • Nằm mơ thấy con khỉ vàng thì hãy đánh con 54 – 78
 • Nằm mơ thấy con khỉ trắng thì hãy đánh con 23 – 32
 • Nằm mơ thấy con khỉ đen thì hãy đánh con 88 – 96
 • Nằm mơ thấy khỉ đầu chó thì hãy đánh con 42 – 46
 • Nằm mơ thấy khỉ đột thì hãy đánh con 44 – 10
 • Nằm mơ thấy khỉ con đánh ngay con 16 – 27
 • Nằm mơ thấy khỉ đẻ con thì hãy đánh con 34 – 24
 • Nằm mơ thấy khỉ leo trèo thì hãy đánh con 56 – 72
 • Nằm mơ thấy nuôi khỉ thì hãy đánh con 17 – 79
 • Nằm mơ thấy ăn thịt khỉ thì hãy đánh con 38 – 99
 • Nằm mơ thấy bị khỉ giết thì hãy đánh con 66 – 77
 • Nằm mơ thấy bị khỉ cắn chảy máu thì hãy đánh con 05 – 18
 • Nằm mơ thấy bị khỉ rượt đuổi thì hãy đánh con 60 – 70
 • Nằm mơ thấy khỉ xin ăn thì thì hãy đánh con 67 – 69
 • Nằm mơ thấy khỉ chết thì thì hãy đánh con 49 – 94
 • Nằm mơ thấy khỉ vào nhà đánh số: 12 – 95

>> Quay thử XSMB

Ý nghĩa giấc mơ thấy con khỉ mang điềm báo gì? 

Ý nghĩa giấc mơ thấy con khỉ mang điềm báo gì? 

Khỉ rất thông minh và lanh lợi khá giống với loài người chúng ta. Khỉ được xem là con vật mang đến sự may mắn, tài lộc và thành công trong cuộc sống.

Ở thời Hán, con Khỉ được gọi là Hầu, đây là từ dành cho những vị có quyền cao chức trọng trong triều đình. Việc thăng chức được gọi là phong Hầu nên từ xưa đến nay loài Khỉ được biểu tượng cho sự thăng tiến trong công việc.

Tuy nhiên, trong thế giới tâm linh nếu bạn nằm mơ thấy con khỉ lại cho thấy sự xao nhãng, mất tập trung trong công việc. Cũng có thể bạn đang thiếu tập trung và không thể quyết định những nhiệm vụ sáng tạo mà bạn đang thực hiện.

Nằm mơ thấy khỉ đầu chó

Giấc mơ này ám rằng bạn cần điều khiển và kiểm soát cảm xúc của mình ở những nơi đông người. Nếu không tiết chế được, chỉ một hành động nhỏ thôi cũng sẽ khiến người khác đánh giá không tốt về bạn.

Nằm mơ thấy đàn khỉ

Giấc mơ này là một điềm báo xấu, sắp tới sẽ có một kẻ tiểu nhân đang cố tình gây sự và làm xáo trộn công việc của bạn. Vì vậy, hãy chú ý phòng ngừa cẩn thận, tìm cách giải quyết, tránh những thị phi không hay xảy ra lúc nào không hay.

Nằm mơ thấy khỉ đột

Giấc mơ cho thấy bạn là người có hoài bão, bạn luôn có những tham vọng lớn hơn người khác và bạn không cho phép mình chịu thua bất cứ ai. Tuy nhiên cũng vì thế mà bạn đang có những thái độ không đúng mực, gây khó chịu cho người khác.

Mơ thấy mình nuôi khỉ

Đây là điềm báo may mắn cho thấy trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong tình duyên, tìm được nửa kia của mình và có một chuyện tình đẹp như mơ ước.

Người ấy sẽ là một điểm tựa vững chắc để bạn dựa vào mỗi khi gặp khó khăn, trở ngại trong cuộc sống. Nhờ họ, bạn như được tiếp thêm sức mạnh tinh thần, tạo động lực để hoàn thành tốt công việc của mình.

Nằm mơ thấy khỉ con

Nằm mơ thấy khỉ con

Giấc mơ cho thấy bạn là một người rất năng động và nhanh nhẹn, bạn là người thông minh, sắc sảo, luôn biết cách cư xử sao cho mọi người xung quanh cảm thấy hài lòng nhất. Bên cạnh đó, giấc mơ này cũng là lời cảnh báo hoặc cần lưu ý bởi sẽ có người rình rập và chơi xấu bạn chỉ vì họ ghen tị với bạn.

Nằm mơ thấy mình biến thành khỉ

Giấc mơ này cho thấy trong lòng của bạn chứa đầy sự dối trá. Bạn luôn lo sợ rằng ai đó sẽ biết được những lời dối trá trong lòng bạn và rằng những người khác đang toan tính. Đó là thứ khiến bạn cảm thấy khó chịu và cắt rứt.

Khi nằm mơ thấy một con khỉ đang leo trèo 

Nằm mơ thấy con khỉ đang leo trèo hay đu đưa trên cây cho thấy bạn đang cảm thấy phiền muộn và mất tập trung vì cách cư xử của một người nào đó.

Nằm mơ thấy khỉ chết

Giấc mơ cho thấy bạn sẽ biết được những điều tồi tệ mà người khác gây ra cho bạn. Mọi chuyện kẻ xấu làm với bạn cuối cùng cũng sẽ bị vạch trần, hãy làm rõ mọi chuyện. Bên cạnh đó, tất cả những nỗ lực và vất vả mà bạn đã trải qua sẽ được đền đáp một cách xứng đáng.

Nằm mơ thấy mình bị khỉ cắn

Đây là điềm báo xấu báo hiệu rằng sắp tới đây bạn sẽ bị người nào đó cản trở khiến bạn phải gặp nhiều rắc rối và khó khăn. Con đường công danh sự nghiệp của bạn sẽ gặp nhiều trắc trở và thử thách đòi hỏi bạn phải vượt qua.

Mơ thấy mình bị khỉ rượt đuổi

Giấc mơ này cho thấy sự gấp rút và cần có phương hướng giải quyết ngay lập tức nếu bạn còn đang chần chừ thì sẽ đánh mất cơ hội và đem đến những điều không tốt lành.

Nằm mơ thấy khỉ vào nhà

Đây là điềm báo sắp tới bạn sẽ có được nhiều may mắn, tiền bạc, lộc lá đầy nhà. Ngoài ra, giấc mơ này cũng báo hiệu thời gian sắp tới bạn sẽ được gặp lại người thân phương xa lâu ngày tưởng chừng như không gặp lại.

Nằm mơ thấy mình bắt khỉ

Giấc mơ này mang đến điềm báo may mắn cho công việc của bạn. Những đối thủ của bạn sẽ bị hạ gục, công việc dự định của bạn sẽ thuận lợi theo đúng kế hoạch. Chuyện tình cảm cũng sẽ có những bước chuyển biến mới tích cực.

Nằm mơ thấy khỉ mặc quần áo

Giấc mơ này là điềm báo không lành cho thấy việc kẻ xấu đang lạm dụng danh nghĩa bạn để thực hiện các ý đồ xấu. VÌ vậy thời gian này bạn cần phải thận trọng, ngăn ngừa điều không may xảy ra.

Trên đây là tổng hợp những thông tin về con khỉ số mấy? Nằm mơ thấy khỉ đánh con gì và ý nghĩa của những giấc mơ thấy khỉ. Hy vọng nội dung bài viết đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc và có thêm nhiều kiến thức thú vị. Chúc các bạn may mắn và thành công!