Trận Đấu Nhiều Bàn Thắng Nhất Kinh Hoàng Với Tỷ Số 149 – 0

Trận đấu nhiều bàn thắng nhất thế giới hiện nay đang ghi nhận với tỷ số chấn động 149 – 0. Đây là lượt trận tranh tài giữa AS Adema và Stade Olympique de l’Emyrne vào năm 2002. Tìm hiểu nhanh trận đấu kinh hoàng này cùng kèo nhà cái ở ngay phần chia sẻ dưới đây.

Trận cầu đối đầu giữa AS Adema và Stade Olympique de l’Emyrne

Trong khuôn khổ giải vô địch quốc gia Madagascar, vào ngày 31 tháng 10 năm 2002 hai đội bóng AS Adema và Stade Olympique de l’Emyrne đã có cuộc chạm trán với nhau. Sau khi kết thúc 90 phút thi đấu, lượt tranh tài được ghi nhận là trận đấu nhiều bàn thắng nhất thế giới với 149 bàn.

Ở lượt trận này, AS Adema là đội có được chiến thắng. Tuy nhiên, lại không có cầu thủ nào ghi bàn. Điều này thật sự quá đỗi điên rồ đúng không nào, nhưng lại đang thực sự diễn ra khi cả 149 bàn ở trên đều là các cầu thủ Stade Olympique de l’Emyrne phản lưới nhà. Cho đến thời điểm hiện tại, đây luôn được nhận định là trận đấu kinh hoàng nhất làng túc cầu.

Trận cầu có số bàn thắng kinh hoàng 149 - 0

Trận cầu có số bàn thắng kinh hoàng 149 – 0

Xem thêm: Bảng xếp hạng bóng đá

Nguyên nhân dẫn đến việc Stade Olympique de l’Emyrne phản lưới nhà

Ngay sau khi có kết hoà trước DSA Antananarivo 2 – 2. Stade Olympique de l’Emyrne gặp AS Adema ở lượt trận đá loại. Chính các cầu thủ cũng như HLV đội bóng cũng nhận định đây là trận đấu vô cùng khó khăn.

Sau khi bắt đầu cuộc tranh tài vài phút, trọng tài đã cho AS Adema hưởng 1 quả phạt đền. Từ ban huấn luyện cũng như các cầu thủ của Stade Olympique de l’Emyrne đều có phản ứng mạnh mẽ trước quyết định này. Nhưng vẫn bị trọng tài bác bỏ và cho phép đội đối thủ hưởng phạt đền.

HLV trưởng của Stade Olympique de l’Emyrne là Ratsimandresy Ratsarazaka đã bất bình và chỉ đạo cầu thủ của mình sút vào lưới nhà để phản kháng. Những cầu thủ được giao nhiệm vụ không ngừng phản lưới nhà. Khi trận đấu kết thúc, ghi nhận có đến 149 bàn thắng thuộc về AS Adema. Cũng chính vì vậy mà đây trở thành trận đấu nhiều bàn thắng nhất.

Trận đấu nhiều bàn thắng nhất và cũng điên rồ nhất làng túc cầu

Trận đấu nhiều bàn thắng nhất và cũng điên rồ nhất làng túc cầu

Những xử phạt được đưa ra cho Stade Olympique de l’Emyrne

Ngay khi trận đấu nhiều bàn thắng nhất làng túc cầu kết thúc, Liên đoàn bóng đá Madagascar đã có những xử phạt thích đáng đối với Stade Olympique de l’Emyrne gồm:

Xử phạt đối với HLV

HLV trường của Stade Olympique de l’Emyrne là ông Ratsimandresy Ratsarazaka bị tước tư cách hàng nghề trong thời gian 3 năm. Đây chính là hình phạt phù hợp được đưa ra nhằm răn đe các đội bóng khác. Khi sự xử trí của HLV này được xếp vào hành vi phi thể thao cũng như để lại hình ảnh xấu về bóng đá Madagascar với người hâm mộ trên thế giới.

Những cầu thủ sút phản lưới nhà

Đối với 4 cầu thủ trực tiếp tạo nên 149 bàn phản lưới nhà đều sẽ bị treo giò đến hết mùa giải. Cùng với đó, thủ môn Razafindrakoto, đội trưởng SOE là Andrianiaina sẽ bị nghiêm cấm tham gia các hoạt động về bóng đá trong khoảng thời gian nhận kỷ luật. 

Các thành tích cũng như kết quả thi đấu trước đó của Stade Olympique de l’Emyrne sẽ bị huỷ bỏ. Sau khi quyết định được đưa ra, 4 năm sau đội bóng cũng đã chính thức tuyên bố giải thể.

Kết luận

Trận đấu nhiều bàn thắng nhất với kết quả 149 – 0 với sự manh động của HLV cũng như cầu thủ của  Stade Olympique de l’Emyrne. Đây quả thực là trận đấu kinh hoàng của làng túc cầu thế giới. Nhanh tay truy cập website chúng tôi để nắm bắt thêm tin tức thể thao chất lượng.