Bầu Cua 8US: Giới Thiệu Trò Chơi, Bày Cách Đánh Thắng

Bầu Cua 8US là tên trò chơi quen thuộc được các tay chơi săn đón mỗi khi đến với cổng game. Sản phẩm có lối chơi đơn giản, tỷ lệ thưởng và thanh toán xanh chín. Cùng cập nhật thông tin mới nhất liên quan đến game thuộc chuyên mục “Online”.

Giới thiệu về Bầu Cua 8US

Bầu Cua 8US là trò chơi đặt cược trực tuyến ăn tiền thật được cổng game cung cấp. Với phiên bản online khách hàng có thể tham gia mọi lúc mọi nơi mà không bị giới hạn.

Để khởi động phiên cược chỉ cần một số dụng cụ đơn giản như: Bát 1 cái, 3 viên xúc xắc chuyên dụng in hình linh vật trên 6 mặt. Cụ thể có cua, bầu, cá, tôm, nai, gà. 

Phiên bản Bầu Cua 8US siêu hấp dẫn 

Phiên bản Bầu Cua 8US siêu hấp dẫn 

Một bàn có quy mô lớn và sức chứa lên đến hàng chục, trăm thành viên. Bạn có thể lựa chọn mức cược và đặt vào 1 hoặc nhiều ô tùy nhu cầu. Nếu bạn là lần đầu truy cập game thì những thông tin sau vô cùng cần thiết.

Cách chơi Bầu Cua 8US cơ bản nhất 

Đây là game tuy có lối chơi đơn giản và dễ chiến thắng tuy nhiên với người mới vẫn khá khó khăn. Tần tần tật những kiến thức, kỹ năng bạn cần đều được đề cập dưới đây.

Nắm bắt một số tính năng và cửa cược chính 

Bầu Cua tại 8us.wiki có một số tính năng chủ chốt mà nhất định tay chơi phải biết. Điều này là cần thiết và có tác động trực tiếp đến hiệu quả đặt cược của bạn.

  • Đổi: Sau khi lựa chọn ô cược mà không ưng ý, chưa hết giờ thì người chơi có quyền đổi cửa. 
  • Cược lại: Khi chọn chức năng này hệ thống tự nhận dạng ván tiếp theo sẽ vào tiền bằng mức cược gần nhất. Gợi ý có 5k, 10k, 20k, 50k…
  • Lịch sử: Tại đây bạn sẽ thu thập được nhiều thông tin quan trọng và có ích. Kết quả của những ván trước được cập nhật đầy đủ, chi tiết có phân tích phần trăm rõ ràng. 

Danh sách người chơi phân theo cấp độ 

Danh sách người chơi phân theo cấp độ 

Trò chơi có 6 cửa cược tương ứng với 6 linh vật với tỷ lệ thưởng ngang nhau. Bạn đặt càng nhiều ô thì cơ hội trúng càng cao, tiền thu về càng lớn. 

Quy định tính tiền thắng thua cho mỗi phiên 

Trò chơi có quy định rõ ràng về vốn đầu tư và mức tiền nhận được nếu thắng/ thua. 

  • X2 thưởng: Điều kiện dự đoán và vào tiền trúng 2 linh vật.
  • X3 phúc lợi, nhận thêm tiền hũ: Khi chọn và đặt đúng cả 3 con vật.
  • Hũ nổ: Cả 3 viên xúc xắc đều hiển thị cùng một biểu tượng. Tổng thưởng bằng ( Tiền cược* Tiền hũ)/ Tổng tiền đặt ô hũ nổ. Khách hàng không được nhận thưởng này nếu đặt nhiều hơn 4 cửa.

3 bước tham gia đầu tư Bầu cua tại 8us chuẩn 

Số lượng khách hàng truy cập vào game mỗi ngày lên tới hàng nghìn người. Từ đó có thể thấy được sức hút của trò chơi đối với mọi người. Để tham gia bạn hãy làm theo 3 bước sau:

  • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào website chính thức của cổng game 8us trên trình duyệt an toàn. 
  • Bước 2: Click “Online” kéo sang trái và chọn “Bầu cua”. 
  • Bước 3: Nhấn “Nạp tiền” ở biểu tượng hình quầy hàng ở góc màn hình. Sau khi hoàn thành thì bắt đầu tham gia đặt cược thu lợi cực đã.

Chia sẻ một số kinh nghiệm chơi game hay tại 8us 

Bầu Cua 8US chơi dưới hình thức online nhưng vẫn giữ được lối chơi truyền thống. Do đó bạn vẫn có thể áp dụng các thủ thuật dưới đây để cải thiện chất lượng đầu tư.

Theo dõi và biết cách đọc lịch sử phiên cược 

Trên giao diện trò hãy chọn “Lịch sử” khi đó một bảng thống kê sẽ hiện ra. Thông tin đọc được bao gồm kết quả ván trước, tỷ lệ xuất hiện của từng linh vật. Dựa vào những dữ liệu này bạn có thể loại trừ và đưa ra những lựa chọn chuẩn. 

Giao diện chơi và lịch sử phiên 

Giao diện chơi và lịch sử phiên 

Ví dụ: Theo hình ảnh ở trên ta đọc được: Nai 10%, Tôm và Gà 11%, Bầu và Cua 15%, Cá 20%. Phiên trước đã ra Bầu, Gà, Tôm thì khả năng cao ván sau sẽ về các con còn lại.

Lựa chọn người thắng nhiều để vào tiền theo 

Để biết ai là người thắng liên tục bạn vào mục “Online” ở góc trên. Sau khi nhấn vào sẽ hiển thị một danh sách người chơi xếp theo tổng tiền, số lượt đoán trúng. Những hội viên này cũng được ưu tiên hiển thị tại bàn, khi họ vào tiền đường đặt tiền sẽ hiện ra.

Ví dụ: Thần dự đoán tuy không giàu nhất nhưng có tới 13 lượt thắng liên tục. Khi đó hãy đặt phần tiền nhiều theo họ, 1-2 cửa nữa thì vào theo các Phú hào 1, 2.

Bầu Cua 8US vẫn tiếp tục được cải tiến để trở nên hoàn hảo và đáp ứng thị hiếu khách hàng. Game có lối chơi cơ bản giữ được nét truyền thống. Truy cập website chính thức ngay hôm nay để trải nghiệm điều tuyệt vời này.